HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN

Tại RS8 người chơi muốn nạp tiền thì có thể nói là cực kì đơn giản, Các bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước dưới đây chỉ trong vòng chưa tới 3 phút là đã nạp tiền thành, mời các bạn xem các bước hướng dẫn dưới đây.

CHI TIẾT CÁC BƯỚC NẠP TIỀN:

  • Bước 1: Hãy click chuột vào ô ” nạp tiền ” màu xanh nước ở phía bên trên góc phải.
  • Bước 2:Chọn một trong các phương thức để gửi tiền, chúng tôi có cung cấp các phương thức gửi tiền như chuyển khoản ngân hàng,chuyển khoản qua ví điện thoại và cả chuyển khoản qua Zalopay. Nếu bạn chọn thanh toán bằng thẻ ngân hàng hãy chọn thêm mục chi tiết thanh toán bên thứ ba.
  • Bước 3 : Nhập số tiền bạn cần nạp vào ô ” số tiền gửi hiện tại ” và nhấn nút ” gửi tiền ngay bây giờ ” màu xanh nước phía bên dưới.
nap tien buoc3
  • Bước 4 : Sau khi bấm nút xác nhận gửi tiền tại bước 3, một cửa sổ mới sẽ được hiện lên cung cấp các thông tin tài khoản để cho bạn thực hiện chuyển khoản, bạn nên sử dụng nút copy ở cuối dòng để thực nhập chính xác các thông tin chuyển khoản để tránh gặp các trục trặc trong quá trình gửi tiền chuyển tiền.
nap tien buoc4

Sau khi các bạn đã hoàn thành giao dịch và nhấn nút nhắc nhở dịch vụ kết toán hệ thông sẽ tự động cộng số tiền nạp vào tài khoản game của khách hàng, nếu sau khi đã hoàn thành giao dịch sau 3 phút mà hệ thống vẫn chưa tự động lên điểm cho tài khoản của bạn, bạn nên liên hệ ngay với nhân viên chăm sóc khách hàng để tìm nguyên do và phương hướng xử lí nhanh chóng.

CÁC ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRONG KHI NẠP TIỀN

Trong quá trình chuyển khoản bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

  1. Chú ý giới hạn thời gian giao dịch để giao dịch có thể lên điểm một cách nhanh chóng nhất, mỗi giao dịch đều giới hạn thời gian trong vòng 5 phút.
  2. Quý khách vui lòng không lưu tên tài khoản vào danh bạ chuyển khoản để tránh bị trùng lặp.
  3. Sau khi thanh toán vui lòng nhấn vào nhắc nhở dịch vụ kết toán.
  4. Vui lòng thanh toán đúng với số tiền đã yêu cầu nếu không hệ thống sẽ không tự động lên điểm, Vui lòng chờ đợi trong 1 đến 2 phút sau khi hoàn thành chuyển tiền để hệ thống tự động thêm điểm cho khách hàng.
  5. Lưu ý khi chuyển khoản đôi khi sẽ phát sinh phí chuyển khoản, vui lòng không chọn người nhận trừ phí chuyển khoản.

KẾT LUẬN

Nạp tiền tại RS8 quả thật đơn giản đúng không nào, quý khách chỉ cần thao tác trong bốn bước là có thể hoàn thành giao dịch nạp tiền, mọi giao dịch đều diễn ra nhanh chóng và hệ thông sẽ tự động lên điểm cho khách hàng, khách hàng luôn yên tâm về sự an toàn và tiện lợi này, còn chần chờ gì nữa hãy nạp ngay lần đầu và nhận khuyến mãi nạp lần đầu nào.